Chính Sách khiếu nại

Chính sách & Quy trình khiếu nại

Khi xảy ra vấn đề về sản phẩm như hàng bị lỗi, giao nhầm, thiếu sản phẩm,... quý khách vui lòng thực hiện quy trình dưới đây:

1. Khiếu nại là gì?
Khiếu nại được hiểu là việc giải quyết những yêu cầu, tranh chấp phát sinh bằng con đường thương lượng hoặc hòa giải, trong đó có 1 bên yêu cầu đối tác giải quyết những tổn thất, vướng mắc phát sinh do họ gây ra trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng. 

2. Chính sách Khiếu nại của ĐẠI AN
2.1 Đối tượng khiếu nại
Đối tượng đã từng sử dụng dịch vụ của NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC ĐẠI AN cung cấp bao gồm: dịchvụ đặt hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

2.2 Thời gian tiếp nhận và xử lý khiếu nại
Thời gian ĐẠI AN nhận gửi khiếu nại là trong vòng 48h kể từ khi quý khách nhận được hàng. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của quý khách, quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay sau khi nhận hàng.

Nếu khiếu nại phát sinh từ lỗi của ĐẠI AN, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 3 ngày làm việc và không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi và liên lạc với khách hàng về các phương án xử lý.

Nếu khiếu nại phát sinh từ lỗi của các bên thứ 3 như nhà cung cấp hoặc các đơn vị vận chuyển khác thì chúng tôi phải trao đổi và làm việc lại với các bên này để có thông tin và phương án xử lý khiếu nại.

2.3 Quy định về xử lý khiếu nại
ĐẠI AN chỉ nhận giải quyết các yêu cầu khiếu nại thuộc một trong những trường hợp sau:

- Đối với trường hợp kích thước màu sắc của sản phẩm không đúng như với đơn hàng đã đặt, mà xuất phát lỗi từ phía ĐẠI AN, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm đó

- Đối với trường hợp sản phẩm order về mà sai màu sắc, kích thước mà do lỗi nhà cung cấp, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khiếu nại tới nhà cung cấp dịch vụ. Nếu thiếu có thể hoàn tiền giá trị sản phẩm bị thiếu, nếu sai có thể hoàn một phần tiền hoặc đổi trả

- Đối với trường hợp đơn ký gửi: Nếu hàng hóa sản phẩm có nứt, vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, với những khách hàng có đóng phí bảo lãnh hàng hóa 3% thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 50% giá trị sản phẩm đó.

- ĐẠI ANchỉ tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu khiếu nại được xác định là hợp lệ (gửi đúng thời gian và cách thức). Thời gian chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại trong 15 ngày kể từ ngày giao dịch.

Các trường hợp không nhận giải quyết khiếu nại:

- Các khiếu nại liên quan đến hoạt động, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

- Sau 07 ngày làm việc từ thời điểm thông báo mà khách hàng không yêu cầu giao hàng hoặc đến nhận hàng, công ty sẽ tính phí lưu kho và không chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh liên quan đến hàng hoá trong thời gian lưu tại kho công ty.

- Khách hàng đã kiểm tra hàng tại kho, sau khi vận chuyển ra bên ngoài mới thông báo thiếu hàng, sai hàng, bên  ĐẠI AN sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

3. Quy trình gửi khiếu nại
3.1 Các bước gửi khiếu nại
Bước 1: Gửi khiếu nại

Trong vòng 48h, kể từ khi quý khách nhận được hàng từ nhân viên giao hàng. Nếu quý khách kiểm tra hàng hóa có sự sai sót về số lượng, kích thước, màu sắc hoặc sản phẩm bị móp mép trong quá trình vận chuyển, quý khách có quyền gửi khiếu nại cho chúng tôi.

Bước 2: ĐẠI AN tiếp nhận và xử lí yêu cầu

Và bộ phận xử lý khiếu nại sẽ liên lạc lại với nhà cung cấp tại Trung Quốc để tiến hành đổi trả hàng hóa . Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để thông báo nội dung chi tiết và các yêu cầu của việc đổi trả hàng (Thời gian từ 1 – 3 ngày)

Bước 3: Quý khách gửi sản phẩm cần khiếu nại (đổi/trả) đến kho của ĐẠI AN

Quý khách khi gửi trả gửi kèm: hàng hóa + giấy chứng nhận mua hàng + bao bọc hàng ban đầu

Lưu ý:  Do việc đổi/trả hàng Quốc tế phải mất thời gian khá lâu (thông thường là 15 ngày), nên khi có yêu cầu đổi/trả hàng, Quý khách hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé. ĐẠI AN sẽ thông báo liên tục tình hình của việc đổi/trả hàng tới khách hàng