CHÍNH SÁCH KÝ GỬI

CHÍNH SÁCH KÝ GỬI
Quý khách vui lòng tìm hiểu các thông tin về chính sách ký gửi và chính sách khiếu nại bồi thường tại đây

I. Mức phí vận chuyển Đơn hàng = Phí vận chuyển nội địa  + Phí vận chuyển quốc tế
-Phí Vận Chuyển Nội Địa: là khoản phí mà đơn vị bán hàng thu để giao tới địa chỉ kho Trung Quốc của công ty.
-Phí Vận Chuyển Quốc Tế: là phí vận chuyển hàng hóa từ kho Trung Quốc về đến kho đích tại Việt Nam của công ty.
Quy định về hàng hóa
Danh mục các sản phẩm không mua và không vận chuyển
Những mặt hàng nằm trong danh mục cấm nhập khẩu theo quy định nhà nước.
Những mặt hàng cấm do đặc thù quá trình vận chuyển: các mặt hàng chứa nước, dung dịch, sản phẩm dễ xảy ra cháy nổ (các loại bình xì, xịt có chứa gas...).
Vũ khí quân sự, vũ khí tự vệ, súng ống, đạn dược, đao, kiếm, các linh kiện/phụ kiện được sử dụng trong chế tác, lắp ghép vũ khí (bình nén/bơm khí, ống nhòm/“fly cam”, ống ngắm, trụ súng, báng súng,…); các sản phẩm là vũ khí tự vệ/vũ khí tự vệ trá hình.
Các loại thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông là hàng cấm nhập khẩu theo nghị định số 12/2006/NĐ-CP.
Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.
Các loại văn hoá phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.
Phương tiện vận tải tay lái bên phải (kể cả dạng tháo rời và dạng đã được chuyển đổi tay lái trước khi nhập khẩu vào Việt Nam. Các loại ô tô và bộ linh kiện lắp ráp ô tô bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ, các loại mô tô, xe máy chuyên dùng, xe gắn máy bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ.
Dung dịch, hóa chất độc hại cho con người và môi trường (bao gồm các sản phẩm có tác động/ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe con người và môi trường).
Thực phẩm thông thường (đồ ăn tươi sống), thực phẩm chức năng.
Các loại thuốc: Tân dược/thuốc Bắc/thuốc Nam… - Các mặt hàng khác xác nhận tại thời điểm mua hàng hoặc vận chuyển…
Danh mục hàng hạn chế mua và vận chuyển
Kính: nguyên tấm hoặc sản phẩm được làm từ kính
Đồ thủy tinh (chai lọ, bóng đèn,…)
Sành/sứ, đồ gốm,… (cốc chén, bát đĩa, bình hoa, bình trà, đôn, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…các mặt hàng này phải báo trước để bộ phận nhân sự kho kiểm tra khi hàng cập kho Trung Quốc)
Một số sản phẩm làm từ nhựa cứng, nhôm, gang, thép,.. nhưng rỗng trong… (ống nước, xô, chậu, nồi, âu đựng đồ,..)
Hàng hóa là điện thoại, laptop, tivi, màn hình, key máy tính.. hay các đồ điện tử giá trị cao là mặt hàng cần thông báo trước khi gửi về kho, đây là dạng hàng đặc biệt nên phải xử lý theo cách riêng biệt, quý khách vui lòng thông báo cho nhóm hỗ trợ khách hàng khi có những mặt hàng trên để nhận tư vấn chi tiết
Danh mục hàng hóa cần đóng gói đặc biệt
Hàng dễ vỡ: Đồ nội thất bằng gỗ/nhựa, tivi, màn hình các loại, đồng hồ,…
Hàng có giá trị cao (Giày dép, túi xách, kính mắt,…) - Hàng cồng kềnh, rỗng trong: Tủ, vali, tủ, giỏ nhựa, ca, cốc, xô, chậu,…
Hàng điện tử: Tivi, màn hình, điện thoại, đồng hồ,…
Hàng thực phẩm: bánh, kẹo, mì tôm,..
Quy định về đóng gói
Đối với những mặt hàng là thực phẩm, quý khách vui lòng yêu cầu shop hoặc nhờ sự hỗ trợ của Đại An hỗ trợ đóng gõi kĩ càng 4 mặt bằng băng dính phủ quanh kiện hàng để tránh việc bị chuột xâm phạm.

Trong trường hợp các mặt hàng này khi về kho Việt Nam, nếu như quý khách chưa thể qua lấy, vui lòng báo với công ty để có phương án hỗ trợ đặc biệt. Các trường hợp không thông báo hay đóng gói sản phẩm không đúng theo yêu cầu, DA sẽ không chịu trách nhiệm nếu như hàng hóa bị chuột xâm phạm.